Tầm ảnh hưởng của khẩu trang y tế trên thế giới

Đối với thời đại hiện đại này,các nước cùng nhau phát triển thì vấn nạn môi trường luôn là vấn nạn đáng lo lắng nhất của hầu hết tất cả các nước.Chính vì vậy khẩu trang y tế ra đời đã giải quyết và khắc phục được một số nguy hiểm do môi trường mang lại.Khẩu trang được đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng cũng như quy trình sản xuất.Nên nó nhanh chóng được lan rộng khắp nơi và được mọi người tin dùng.

Các loại khẩu trang y tế được phổ biến thông dụng và rẻ tiền để những người dân có thể tự trang bị cho mình để phòng chống bụi bặm ngăn hóa chất (kể cả khói xe) và ngăn vi sinh vật, đại dịch như dịch cúm trong các trung tâm đông dân cư trong khu vực Đông Á để giúp ngăn ngừa lây lan cảm lạnh thông thường.

Khẩu trang cũng được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, và Toronto, Canada trong thời gian bùng phát dịch cúm virus SARS, trong 2007  đây đã đánh giá được công dụng cũng như tầm quan trọng của chiếc khẩu trang y tế trong môi trường độc hại.

Ở các nước  Hoa Kỳ và Mexico trong thời gian bùng phát dịch cúm H1N1 năm 2009 hay còn được gọi là cúm lợn thì khẩu trang y tế cũng được sử dụng nhiều.

Ở Nhật Bản người dân cũng sử dụng khẩu trang y tế nhiều để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong công cộng tránh lây nhiễm cho người khác thông qua con đường hô hấp.

Qua đó ta thấy khẩu trang y tế rất thông dụng và là một sản phẩm chấtt lượng để chúng ta có thể bảo vệ sức khỏe cho gia đình và mọi người xung quang đặc biệt là bảo vệ cho chính chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên Hệ
1
Bạn cần tư vấn?