Không nên dùng khẩu trang y tế rẻ tiền

Khẩu trang y tế dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu của nhiều người mỗi khi ra khỏi đường. Có thể dùng để che bụi, che nắng hoặc ngăn những mùi khó chịu. Nhất là những chiếc khẩu trang y tế dùng 1 lần thì càng được ưa thích vì chúng có thể dùng 1 lần 1 vứt đi mà không cần phải giặt.

Nhu cầu người dùng khẩu trang y tế ngày càng cao như vậy nên đã xuất hiện rất nhiều loại khẩu trang khác nhau trôi nổi trên thị trường với mức giá khá rẻ từ 20.000 đến 30.000 đồng một hộp mà không đảm bảo chất lượng.Người tiêu dùng thì k biết giá chính xác của hộp khẩu trang hay thấy rẻ cứ mua vì nghĩ chắc cái đắt rẻ như nhau chẳng qua bán ở đâu thôi.Nhưng các bạn chú ý đừng nên ham mua những hộp khẩu trang rẻ tiền sẽ mang lại hiểm họa vô cùng lớn cho bạn.

Đa số thông thường những loại khẩu trang tầm 40.000 đồng  một hộp là loại dùng được rồi.Nhưng các bạn cần chú ý là cũng không nên bỏ ra quá nhiều tiền để mua những hộp khẩu trang thật đắt và nghĩ là tốt.Quan trọng là các bạn hãy mua ở những nơi uy tín như hiệu thuốc,cơ sở y tế uy tín.

Vậy để tránh loại khẩu trang kém chất lượng, gây dị ứng da thì người tiêu dùng phải thận trọng khi mua hàng vì sự an toàn cho chính mình, đừng vì ham rẻ mua khẩu trang tiền nghìn rồi mất tiền triệu cũng không chữa hết bệnh. Nên mua khẩu trang y tế ở các cơ sở y tế chất lượng, không nên mua trên các shop online không có chất lượng đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên Hệ
1
Bạn cần tư vấn?