Khẩu trang in hình

Khẩu trang in hình tự chọn

Điểm nổi bật
– Khẩu trang y tế in hình có tác dụng chống nắng, chống bụi và bảo vệ hệ hô hấp khi lưu thông ngoài đường phố.
– Thiết kế thông minh với thanh tựa mũi cố định và dây thun co giãn, ôm trọn khuôn mặt, che chắn tốt.
– Chất liệu vải tự nhiên may dày dặn, có tính kháng khuẩn cao, không thấm nước, đặc biệt an toàn cho người sử dụng.
– Họa tiết hình dễ thương, thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là nhân viên ngành y tế.

Lưu ý: Khẩu trang cty Hoàng Hà sản phẩm có in logo HAFAPRO

Khẩu trang in hình tự chọn

Bạn đã quá quen thuộc với những chiếc khẩu trang màu trắng, màu đen, màu xanh hay màu hồng. Vậy bạn sẽ khá thích thú với những sản phẩm khẩu trang mới với những thiết kế độc đáo của chúng tôi. Xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm khẩu trang in hình tự chọn của Hafapro.

Điểm nổi bật

Khẩu trang in hình tự chọn có tác dụng chống nắng, chống bụi và bảo vệ hệ hô hấp khi lưu thông ngoài đường phố. Nhiều người vẫn có thói quen sử dụng khẩu trang bằng vải. Tuy nhiên sau vài lần sử dụng chúng ta lại phải giặt khẩu trang, khá mất thời gian. Ngược lại, sử dụng khẩu trang y tế là những chiếc khẩu trang dùng 1 lần, chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian giặt khẩu trang mà công dụng cũng không khác gì khẩu trang vải thông thường.

Khẩu trang in hình tự chọn có thiết kế thông minh với thanh tựa mũi cố định và dây thun co giãn, ôm trọn khuôn mặt, che chắn tốt. Đặc điểm này giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm trong quá trình di chuyển trên đường phố mà không sợ khẩu trang bị lệch, bị lỏng chun…

– Chất liệu vải tự nhiên may dày dặn, có tính kháng khuẩn cao, không thấm nước, đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Sử dụng những chiếc khẩu trang in hình tự chọn này, bạn có thể thoải mái đi ra đường dưới mọi thời tiết. Dù nắng, dù mưa, chiếc khẩu trang in hình tự chọn này vẫn sẽ bảo vệ khuôn mặt bạn khỏi những tác động bên ngoài. Đặc biệt với tính năng chống thấm nước, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu với cảm giác khẩu trang ngấm nước dính chặt vào mặt nữa.

– Họa tiết hình dễ thương, thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là nhân viên ngành y tế. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật của sản phẩm khẩu trang in hình tự chọn này. Việc in những họa tiết lên khẩu trang tạo nên một màu sắc riêng biệt và thu hút người nhìn. Đặc biệt với những người làm trong ngành y tế, những chiếc khẩu trang này cũng góp phần thay đổi không khí của môi trường bệnh viện vốn chỉ có bệnh tật và thuốc thang.

Khẩu trang in hình tự chọn được công ty Hoàng Hà cung cấp và phân phối. Sản phẩm hiện có tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

1 review for Khẩu trang in hình tự chọn

  1. admin

    khẩu trang y tế chất lượng tốt

Thêm đánh giá

Theme Settings