khau-trang-3-lop-mau-xanh

Khẩu trang 3 lớp màu xanh dương

Điểm nổi bật khẩu trang 3 lớp
Khẩu trang y tế 3 lớp có tác dụng chống nắng, chống bụi và bảo vệ hệ hô hấp khi lưu thông ngoài đường phố.
– Thiết kế thông minh với thanh tựa mũi cố định và dây thun co giãn, ôm trọn khuôn mặt, che chắn tốt.
– Chất liệu vải tự nhiên may dày dặn, có tính kháng khuẩn cao, đặc biệt an toàn cho người sử dụng.
-Thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là nhân viên ngành y tế.

Lưu ý: Khẩu trang cty Hoàng Hà sản phẩm có in logo HAFAPRO

Khẩu trang 3 lớp màu xanh dương

Chiếc khẩu trang đối với cuộc sống ngày nay đóng một vai trò tất yếu, luôn là giải pháp phòng ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp, ngăn chặn những virus gây bệnh hay những độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bạn phải làm gì để ngăn ngừa các tác động môi trường có hại cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, chống thay đổi kết cấu gen? Khẩu trang 3 lớp màu xanh dương là một trong những dụng cụ có thể giúp ích cho bạn phần nào trong cuộc sống đầy những biến động đến chiều sâu sức khỏe của chúng ta.

Đặc trưng

Các hạt bụi nhỏ cỡ nano met (nm) được giữ lại một cách dễ dàng tại các khe lưới này. Bên trong khẩu trang 3 lớp màu xanh dương còn có một lớp lưới tiệt trùng giúp chống giữ bất cứ loại vi khuẩn hay virus nào xâm nhập vào cơ thể qua hệ hô hấp. Đối với loại khói xăng dầu thì khói của xe chạy dầu diesel là nguy hiểm nhất, các hạt bụi của khói dầu thải ra rất mịn, khi đi vào cơ thể bằng đường hô hấp, nó không được đào thải ngay mà nằm lại các nang phổi nhanh chóng gây các triệu chứng khó thở, ngăn cản việc tiếp nhận oxy của máu qua phổi, làm gia tăng bệnh tắt nghẽn phổi dẫn đến suy phổi cấp.

Khẩu trang 3 lớp màu xanh dương của Hafapro luôn cùng đồng hành với cuộc sống của bạn, nó không những bảo vệ sức khỏe của bạn mà cũng là một món phụ kiện đáng yêu phù hợp cho tất cả mọi người từ phụ nữ, nam giới, trẻ em đến người già. Hãy chăm sóc bản thân và cùng khẩu trang 3 lớp màu xanh dương tạo nên niềm tin hơn đối với môi trường sống quá ô nhiễm và đầy mối đe dọa đến sức khỏe hiện nay của chúng ta.

Thông tin sản phẩm

1) Thành Phần

– Dây thun

– Vải  không ngấm

2) Chỉ tiêu ngoại quan:

– Khẩu trang có 3 nếp gấp song song nhau.

– Màu sắc: Xanh dương (có thể làm màu khác theo yêu cầu)

– Kích thước:

Chiều dài: 17,5 cm (± 0,5 cm)

Chiều rộng: 9,5 cm (± 0,5 cm)

3) Tính năng:

– Ngăn chặn bụi xâm nhập….

– Dây đeo là loại thun có tính năng đàn hồi tốt, không dị ứng.

– Nẹp mũi bằng nhựa giữ cố định khẩu trang.

4) Qui cách đóng gói:

– Khẩu trang đóng gói 50 cái/1 hộp.

Công ty Hoàng Hà chuyên sản xuất và nhà phân phối khẩu trang giá tốt nhất cho nhà thuốc, cung cấp phân phối khẩu trang tại khu vực Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khẩu trang 3 lớp màu xanh dương và những sản phẩm khẩu trang y tế khác, quý khách hàng vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để được tư vấn hỗ trợ.

1 review for Khẩu trang 3 lớp màu xanh dương

  1. admin

    khẩu trang đẹp,đúng kiểu,giá cả hợp lý

Thêm đánh giá

Theme Settings