Khẩu trang y tế lề đường- rước vi khuẩn vào người

      Hiện nay ta thấy hầu hết khi chúng ta bước ra đường hay đi làm tại các công ty xí nghệp nào đó và cả đi vào bệnh viện thì trong túi mỗi người đều có những chiếc khẩu trang y tế. Bởi lẽ rằng rất nhiều người biết đến công dụng của nó rất giúp ích cho cuộc sống của chúng ta trong việc tránh các nguồn không khí độc hại và đặt biệt là hạn chế được tối đa việc lây nhiễm các bệnh thông qua đường hô hấp tại những chỗ đông người hay tại các bệnh viện.

     Đầu tiên ai cũng biết rằng nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng tăng cao. Họ rất cần những chiếc khẩu trang y tế để đảm bảo sức khỏe. Chính vì thế nhiều người đã không màng đến sức khỏe của người dân mà tạo ra những chiếc khẩu trang y tế với giá thành khá rẻ và được bầy bán rộng rãi trên các vỉa hè. Mỗi ngày họ tiêu thụ rất nhiều loại khẩu trang y tế kém chất lượng.

      Với những chiếc khẩu trang y tế kém chất lượng đang được bầy bán trên các vỉa hè nay có rất nhiều tác hại mà chúng ta không lường trước được. Nhiều người vì ham rẻ mà đã mua về cho mình và gia đình những chiếc khẩu trang không đảm bảo được chất lượng. Những chiếc khẩu trang này nhìn bề ngoài thì rất giống với những chiếc khẩu trang chất lượng khác nhưng thực chất thì nó có quy trình sản xuất không được đảm bảo mà nguyên liệu lại được làm từ các loại vải bỏ hay giấy vệ sinh.

      Tiếp theo ta thấy rằng nếu như chúng ta sử dụng đúng loại khẩu trang y tế chất lượng thì nó đem đến cho ta rất nhiều công dụng có ích và đảm bảo cho ta không bị ảnh hưởng bởi các nguồn không khí bị ô nhiễm và tránh được việc lây nhiễm bệnh tật. Nhưng ngược lại với những chiếc khẩu trang y tế giả này không những không đảm bảo chất lượng mà còn ảnh tác động rất xấu đến sức khỏe của ta. Chúng ta sử dụng khẩu trang y tế giả sẽ làm ta bị ngứa phần mặt và nổi mần như bị dị ứng đồng thời nhiều người còn mắc phải những mầm bệnh do những chiếc khẩu trang y tế mua tại các vỉa hè mà không đảm bảo chất lượng gây ra.

      Thật vậy việc mua khẩu trang y tế tại các vỉa hè hay lề đường là không nên. Vì nó có thể có rất nhiều mầm bệnh tại những chiếc khẩu trang y tế rẻ tiền đó gây ra. Chính vì vậy chúng ta nên mua những chiếc khẩu trang y tế này tại các hiệu thuốc uy tín để có ther đảm bảo tốt chất lượng của nó và không bị ảnh hưởng đến sức khỏe của ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên Hệ
1
Bạn cần tư vấn?