Khẩu trang y tế làm từ giấy vệ sinh gây ngứa nổi mụn

Mỗi chúng ta điều biết rằng hiện nay nhu cầu của con người về khẩu trang y tế ngày càng lớn cho nên nhiều người muốn chiếm lợi nhuận cao mà không màng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Họ tạo ra những chiếc  khẩu trang làm từ giấy vệ sinh kém chất lượng và rất ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Họ bỏ mặt tất cả để có thể kiếm được tiền cho chính mình.

Đầu tiên chúng ta thấy rằng hiện nay có rất nhiều loại khẩu trang y tế có giá thành rất rẻ đã và đang tiếp tục bán tại các vỉa hè mà không đảm bảo chất lượng. Nhưng nhiều người không chú ý đến chất lượng của những chiếc khẩu trang y tế bán ở vỉa hè đó và phải gánh những hậu quả nặng nè do khẩu trang y tế kém chất lượng gây ra.

Tiếp theo những chiếc khẩu trang y tế chủ yếu là chỉ dùng một lần rồi bỏ nhưng nhiều người bỏ mặc lời khuyên và hướng dẫn sử dụng nên sử dụng một chiếc khẩu trang y tế lặp đi lặp lại làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chúng ta.

Với những chiếc khẩu trang làm từ những mảnh giấy kém chất lượng đang được tiêu thụ rất nhiều ở việt nam chúng ta và nó cũng đang phá hoại cơ thể ta từng chút một. Chúng ta sử dụng các loại khẩu trang y tế kém chất lượng này không những không đáp ứng  được nhu cầu cho ta trong việc phòng và chống việc lây truyền các bệnh hô hấp qua không khí mà còn làm cho ta cảm thấy bị ngứa cũng như nổi nhiều mụn tại các chỗ tiếp xúc với khẩu trang. Mà nguy hiểm hơn là nó có thể đem trong mình những mầm bận mà nguy cơ sẽ lây lan vào chúng ta qua đường hô hấp.

Không những thế những chiếc khẩu trang y tế kém chất lượng đang bán trôi nổi ở các vỉa hè và có thể được nhiều người bán online tràn lan trên các trang mạng xã hội. Và nó càng được nhiều người chú ý nhiều hơn vì chất lượng sản phẩm đã ảnh hưởng đến sức khỏe của ta và được nhiều người chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Chính vì vậy chúng ta không muốn bị ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng các loại khẩu trang y tế này thì ta phải đảm bảo mua đúng loại có chất lượng tại các cửa hàng thuốc và hạn chế tối đa việc mua khẩu trang y tế qua các trang mạng xã hội và những vỉa hè. Để có thể đảm bảo được sức khỏe cho chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên Hệ
1
Bạn cần tư vấn?