Khẩu Trang Than Hoạt Tính

Showing all 4 results


Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe ?

Tôi cũng như các bạn đều quan tâm đến việc bảo về sức khỏe của mình cũng như của những người trong gia đình.Tôi hiện đang công tác tại Viện nghiên cứu hóa học,hàng ngày tôi đều phải tiếp xúc với các chất hóa học ,các khí gây hại cho sức khỏe,các  khí  như  CO2,S02….cũng như hàng ngày phải lưu thông trên đường đi làm và về nhà với môi  trường  ngày càng ô nhiễm,khói  bụi chất thải xe cộ oto như bây giờ thì việc đeo khẩu trang y tế là rất cần thiết .Sức khỏe luôn là vốn sống quan trọng nhất,để bảo vệ một phần sức khỏe tôi thường sử dụng khẩu trang y tế Than hoạt tính 4 lớp trong công việc cũng như thường ngày. Chiếc khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp này dường như không thể thiếu trong phòng làm việc hay trong cốp xe của tôi.Mỗi khi di chuyển ra ngoài đường tôi đều sử dụng Khẩu trang y tế

Hiện tại tôi đang sử dụng Khẩu trang y tế Hafapro tôi thấy rất thoải mái,tiện dụng,thời trang ,mà chất lượng đảm bảo giá cả cũng rất hợp lý. Đặc biệt hơn dịch vụ bán hàng trên web : www.khautrangyte.net rất nhiệt tình, chu đóa ,thân thiện, tôi cảm thấy rất hài lòng.

Than hoạt tính là gì ?

Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa ở nhiệt độ hơi nước 900 – 1000 0C ở môi trường yếm khí, tạo ra một carbon có cấu trúc mao mạch rất lớn làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, khối lượng riêng thấp. Khoa học đã chứng mình chỉ cần 1 gram than hoạt tính có diện tích bề mặt hơn 500 m2 được xác định bằng cách hấp phụ isotherms của khí carbon dioxide  tại phòng thí nghiệm. Than hoạt tính có khả năng hấp phụ chất bẩn, phân tử khí ô nhiễm, lọc vi khuẩn,… Chính vì thế than hoạt tính được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Thành phần của than hoạt tính 4 lớp là gì ?

Như tên gọi thì khẩu trang than hoạt tính gồm có 4 lớp và thành phần chính là than hoạt tính hay còn gọi là carbon. Lớp than hoạt tính có công dụng lọc sạch khí,các tạp khí ô nhiễm trong môi trường xung quanh,không cho xâm nhập vào họng hay khoang mũi của cơ thể người .Như các bạn đã biết Than hoạt tính là chất rất có hữu ích và không có độc ( kể cả ta ăn phải cũng không bị làm sao). Việc sử dụng than hoạt tính làm chất lọc sạch nước, làm giảm tác hại của tia đất,làm chất khử độc trong khi ngộ độc thức ăn thì chúng ta không thể phủ nhận việc dùng lớp than hoạt tính  làm lớp lọc khí trong khẩu trang y tế than hoạt tính là rất tốt.

Ba lớp còn lại tạo nên khẩu trang y tế than hoạt tính là 3 lớp vải không dệt được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Đảm  bảo vệ sinh lọc khuẩn một cách tốt nhất cho người sử dụng.

 -Lớp ngoài nhất màu xám là lớp vải không dệt giúp ngăn chặn 1 phần bụi ,khí độc của môi trường.

-Lớp thứ hai là lớp than hoạt tính có công dụng lọc khí độc,khói bụi, vi rút gây hại,dịch bệnh,,… ngăn hoàn toàn không cho xâm nhập vào bên trong.

– Lớp  thứ ba là lớp vải lọc kháng khuẩn cao cấp

-Lớp thứ 4 là lớp vải không dệt màu trắng ngà,đã tiệt trùng là phần ôm sát vào mặt ,lớp vải mịn và không bị xù .

Tuy 4 lớp vải nhưng các lớp vải vẫn tạo sự thông hơi thoáng khí khi sử dụng,lực cản khí thở rất thấp, không gây ngột hay gây khó chịu ,khó thở cho người sử dụng.

 

Liên Hệ
1
Bạn cần tư vấn?